CỤC HẢI QUAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO
VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CỤC HẢI QUAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TIN ẢNH

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

LIÊN KẾT

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

  • RSS
Thứ Năm, 09/01/2020 | 20:59 GMT+07
Share Chia Chia 1979

Hải quan TPHCM thăm và tặng quà người già, trẻ em tại hai Trung tâm  

Nhân dịp Tết Canh Tý 2020, ngày 9/1/2020, Cục Hải quan TPHCM đã tổ chức thăm và tặng quà Tết cho Trung tâm dưỡng lão Thị Nghè và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật Thị Nghè TPHCM.

Tại Trung dưỡng lão Thị Nghè, thay mặt Đảng ủy, chính quyền, công đoàn và Đoàn Thanh niên, đồng chí Đinh Ngọc Thắng, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan TPHCM đã gửi lời chúc Tết an lành, hạnh phúc tới Ban Giám đốc Trung tâm và  146 cụ (trong đó có 60 cụ thuộc diện chính sách, có công với Cách mạng). Đồng thời trực tiếp thăm, chúc Tết, tặng quà cho một số cụ cao tuổi, có công với Cách mạng.

Đồng chí Đinh Ngọc Thắng, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Hải quan TPHCM thăm các cụ cao tuổi. Ảnh: T.H

Đại diện cho các cụ có mặt tại Trung tâm, cụ Dương Thị Tuyết Vân, cựu tù chính trị xúc động cho biết, nhiều năm nay, năm nào các cụ tại trung tâm cũng nhận được sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo, CBCC Cục Hải quan TPHCM. Đây là niềm động viên rất lớn đối với các cụ mỗi độ Tết đến, Xuân về…

Tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật, mồ côi Thị Nghè TPHCM, cô Nguyễn Thị Kim Thúy, Phó Giám đốc phụ trách trung tâm cho biết, hiện Trung tâm đang nuôi dưỡng 323 trẻ em mồ côi, tàn tật.

Tặng quà cho các cụ tại Trung tâm dưỡng lão. Ảnh: T.H

Để hỗ trợ các em đón cái Tết ấm áp, hạnh phúc hơn, năm nay, Công đoàn Cục Hải quan TPHCM tặng Trung tâm và các cháu quà Tết trị giá gần 40 triệu đồng.

Được biết, trong nhiều năm qua, ngoài việc hoàn thành xuất sắc công tác chuyên môn, nghiệp vụ, Cục Hải quan TP.HCM còn là một trong những đơn vị có truyền thống thực hiện tốt các phong trào xã hội từ thiện, được lãnh đạo UBND TP.HCM, lãnh đạo Bộ Tài chính, lãnh đạo Tổng cục Hải quan và Liên đoàn Lao động TP.HCM đánh giá cao.

T.H