CỤC HẢI QUAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

ĐOÀN KẾT - KỶ CƯƠNG - SÁNG TẠO
VÌ SỰ PHÁT TRIỂN CỦA CỤC HẢI QUAN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

TIN ẢNH

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

LIÊN KẾT

TIN ẢNH

  • RSS
Thứ Năm, 08/04/2021 | 11:23 GMT+07
Share Chia Chia 31

Cục trưởng Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phòng, chống ma túy 

Ngày 08/4/2021, Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Hải quan SBTSN) đã tổ chức buổi Lễ trao tặng Giấy khen của Cục trưởng Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh khen thưởng cho 03 (ba) tập thể và 21 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống ma túy qua đường hàng không trong tháng 3 năm 2021.

Trước đó, Hải quan SBTSN đã phối hợp với các cơ quan chức năng triệt phá liên tiếp 06 vụ vận chuyển trái phép các chất ma túy, thu giữ tổng cộng 12,7 kg ma túy các loại, gồm 3,988 kg Ketamin (ma túy tổng hợp) và 8,7 kg cần sa. Trong đó, nổi bật nhất là vụ việc bắt giữ kịp thời 4kg Ketamin được cất giấu tinh vi trong các hộp, gói thức ăn cho mèo, được hàn kín và seal nylon để trông như mới 100% và đang chờ thông quan để xuất khẩu đi Đài Loan.  

Để kịp thời động viên, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân lập thành tích, Đ/c Đinh Ngọc Thắng - Cục trưởng Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh đã ký các quyết định số 370/QĐ-HQTPHCM và 371/QĐ-HQTPHCM khen thưởng các tập thể và cá nhân sau:

- Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất;

- Đội Thủ tục hàng hóa xuất khẩu - Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất;

- Đội Thủ tục hàng hóa nhập khẩu - Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất;

cùng với 20 cán bộ, công chức Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh và 01 công chức Đội 6 - Cục Điều tra chống buôn lậu./.

Thanh Tùng.